Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.2878.720 Thời gian: Từ 8h- 20h30 tất cả các ngày trong tuần
Khi có các triệu chứng bệnh hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí

Xác định xuất tinh sớm dựa vào đâu

    ( lượt đánh giá ;157.view)
Một cuộc yêu hoàn hảo là cả 2 phải đạt được sự hòa hợp và thăng hoa. Nhưng với những nam giới gặp vấn đề xuất tinh sớm lại không thể khiến bạn tình đạt khoái cảm. Điều này lâu dần gây rạn vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy để biết bản thân có bị xuất tinh sớm hay không. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về các căn cứ xác định xuất tinh sớm.
 

Xác định xuất tinh sớm dựa vào đâu

Dựa vào thời gian giao hợp: Một cuộc giao hơp kéo dài 10-15 phút được coi là bình thường. Nhưng nếu thời gian này rút ngắn còn 1-2 phút thì sẽ coi là xuất tinh sớm.
 
Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình: Không làm cho người tình đạt thỏa mãn cũng được coi là tiêu chuẩn xác định nam giới có bị xuất tinh sớm hay không. Theo thống kê trung bình người phụ nữ sẽ cần đến 8 phút để đat khoái cảm.
 
Dựa trên số lần “nhịp dập”: có kiểm soát tự nguyện, con số 8 và 15 lần được đưa ra như một gợi ý. Dưới con số này nam giới được coi là mắc chứng xuất tinh sớm.

 
Giảm ngay 30% phí kiểm tra 

 

Trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào


Nam giới có thể tìm hiểu về một số mẹo kéo dài cuộc yêu chẳng hạn như:

- Tăng cường tập thể dục thể thao

- Sử dụng bao cao su hoặc gen bôi trơn kéo dài cuộc yêu.

- Tập luyện tâm lý bằng cách điều chế cảm xúc mỗi lần sắp xuất tinh. Chẳng hạn khi đạt khoái cảm cần dựng lại sau đó lại tiếp tục. tập luyện thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả.

Hiện nay người ta có thể trị liệu được xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh dương vật. Kỹ thuật này thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhằm loại bỏ các dây thần kinh thừa giúp làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật, tăng cường sự kích thích khi xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh, cải thiện chất lượng quan hệ.

Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết mổ dài nhỏ từ 2 – 3mm và sâu khoảng 0,5mm ở bộ phận sinh dục nam, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh lưng dương vật, giúp giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.

Phương pháp này đã và đang được áp dụng thành công tạo phòng khám đa khoa Đông Phương. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại mang lại thành công cho quá trình diễn ra thủ thuật.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ: 

 
0243. 2878. 720
 
ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

đăng ký hẹn khám

Nếu bạn không chắc chắn về các triệu chứng bệnh của bạn hãy bấm

Họ tên
Giới tính Nam    Nữ
Điện thoại
Mô tả
Lời khuyên: Khi bạn đặt lịch trực tuyến, bác sĩ sẽ gọi lại để xác nhận thông tin đặt lịch của bạn, và gửi mã khám cho bạn, bạn sẽ được ưu tiên khám, không phải đợi chờ

Phòng khám: Số 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline:0243.2878.720

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

chuyên khoa nam khoa

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tư vấn

Đường đi

Đặt lịch

Thời gian làm việc: Từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần