Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.2878.720 Thời gian: Từ 8h- 20h30 tất cả các ngày trong tuần
Khi có các triệu chứng bệnh hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí

Thế nào gọi là xuất tinh sớm

    ( lượt đánh giá ;157.view)
Theo nghiêm cứu thì có đến 50% nam giới từng gặp phải trường hợp xuất tinh sớm 1 lần trong đời. Tình trạng xuất tinh sớm nếu chỉ 1-2 lần thì không vấn đề nhưng nếu thường xuyên lặp lại sẽ khiến cho bạn tình xa lánh không còn cảm giác và dẫn đến đổ vỡ. Vậy thế nào là xuất tinh sớm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết.


 

Thế nào gọi là xuất tinh sớm

Hiện nay người ta đã thống nhất được quy chuẩn đánh giá xuất tinh sớm như sau:

- Xuất tinh sớm là hiện trượng rối loạn khi xuất tinh, khiến cho thời gian giao hợp bị rút ngắn dưới 3 phút. Điều này khiến bạn tình không được thỏa mãn và gây rạn nứt hạnh phúc lứa đôi.

- Nếu như 50% số lần quan hệ đều dưới 3 phút thì nam giới đã bị xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm có thể là do sức khỏe, bệnh tật, thủ dâm quá nhiều. Chứng xuất tinh sớm khiến bạn tình không đạt được thỏa mãn trong đời sống chăn gối khiến phải mạnh tự ti và ảnh hưởng đến tâm lý

Trị liệu xuất tinh sớm thế nào

Hiện nay việc trị liệu xuất tinh sớm không còn khó khăn. Tại phòng khám đa khoa Đông Phương đã và đang thực hiện phương pháp chặn dây thần kinh dương vật để trị liệu xuất tinh sớm. Phương pháp này giúp loại bỏ bớt các dây thần kinh cảm giác để kéo dài thời gian xuất tinh và cải thiện cuộc yêu.


Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết mổ dài nhỏ từ 2 – 3mm và sâu khoảng 0,5mm ở bộ phận sinh dục nam, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh lưng dương vật, giúp giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.
 

Thủ thuật này an toàn vì chỉ tác động lên dây thần kinh mẫn cảm, tránh làm ảnh hưởng đến dương vật và các bộ phận khác nên khả năng hoạt động tình dục của nam giới vẫn được đảm bảo.
 
Giảm ngay 30% phí kiểm tra 

 

Nếu như bạn lo lắng về vấn đề an toàn khi trị liệu thì hãy đến với phòng khám đa khoa Đông Phương. Với nhiều năm hoạt động phòng khám quy ttuj được đội ngũ chuyên gia y tế có kinh nghiệm trong khám và trị liệu các bệnh nam khoa. Ngoài ra, với cơ sở vât chất khang trang sạch sẽ, các trang thiết bị tiên tiến đảm bảo cho quá trình diễn ra thủ thuật chặn dây thần kinh dương vật được diễn ra thành công.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ: 
 
0243. 2878. 720
 
ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

đăng ký hẹn khám

Nếu bạn không chắc chắn về các triệu chứng bệnh của bạn hãy bấm

Họ tên
Giới tính Nam    Nữ
Điện thoại
Mô tả
Lời khuyên: Khi bạn đặt lịch trực tuyến, bác sĩ sẽ gọi lại để xác nhận thông tin đặt lịch của bạn, và gửi mã khám cho bạn, bạn sẽ được ưu tiên khám, không phải đợi chờ

Phòng khám: Số 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline:0243.2878.720

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

chuyên khoa nam khoa

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tư vấn

Đường đi

Đặt lịch

Thời gian làm việc: Từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần