Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.2878.720 Thời gian: Từ 8h- 20h30 tất cả các ngày trong tuần
Khi có các triệu chứng bệnh hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí

Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật

    ( lượt đánh giá ;157.view)
Xuất tinh sớm là tình trạng phóng tinh trước khi bạn tình đạt khoái cảm. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng kéo dài có thể ảnh hưởng đến cuộc sống lứa đôi. Hiện nay đã có phương pháp chặn dây thần kinh dương vật trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt, bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật

Nguyên lý của kỹ thuật này.
 
+ Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật sử dụng máy kiểm tra DOPPLER của Đức tìm ra nguyên nhân gây rối loạn chức năng sinh dục và tiến hành khống chế có hiệu quả.
 
+ Kỹ thuật này thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhằm loại bỏ các dây thần kinh thừa giúp làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật, tăng cường sự kích thích khi xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh, cải thiện chất lượng quan hệ. 
 
Quy trình thực hiện của kỹ thuật.
 
Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết mổ dài nhỏ từ 2 – 3mm và sâu khoảng 0,5mm ở bộ phận sinh dục nam, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh lưng dương vật, giúp giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.
 
Thủ thuật này an toàn vì chỉ tác động lên dây thần kinh mẫn cảm, không làm ảnh hưởng đến dương vật và các bộ phận khác nên khả năng hoạt động tình dục của nam giới vẫn được đảm bảo. 

Giảm ngay 30% phí kiểm tra 

 
 
  Ưu điểm của kỹ thuật này.
 
+ Tiểu phẫu diễn ra an toàn, không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản của nam giới, đảm bảo không nhiễm trùng vì tiểu phẫu được thực hiện trong phòng vô trùng.
 
+ Quá trình tiểu phẫu diễn ra  chính xác, các máy móc hiện đại giúp kiểm tra chính xác các dây thần kinh mẫn cảm, từ đó làm giảm mức độ mẫn cảm của dương vật.
 
+  Hiệu quả lâu dài mà không lo bệnh quay lại.
 
+ Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ 10 phút là đã chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm và khoảng 20 ngày sau nam giới có thể sinh hoạt bình thường.
 
+  Tính thẩm mỹ cao vì sử dụng chỉ khâu vết thương tự hủy, tránh để lại sẹo.
 
+  Không giới hạn tuổi tác, chỉ cần nam giới trên độ tuổi thành niên là có thể thực hiện kỹ thuật này.
 
+ Tiểu phẫu hạn chế đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng, mức độ quan hệ được cải thiện.

Địa chỉ chặn dây thần kinh dương vật


Hiện nay phòng khám đa khoa Đông Phương là một trong những địa chỉ áp dụng thành công phương pháp chặn dây thần kinh dương vật. Khi đến khám và trị liệu tại đây các bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có tay nghề trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

Ngoài ra với các trang thiết bị hiện đại tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang góp phần thành công của thủ thuật

Thủ thuật chặn dây thần kinh dương vật khá đơn giản nên khi đến trị liệu ở Đông Phương các bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề chi phí. Mọi cho phí đều được thông báo cho bệnh nhân trước trị liệu để bệnh nhân có thể chuẩn bị trước về kinh tế.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về phương pháp chặn dây thần kinh dương vật. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ:

 
0243. 2878. 720
 
ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

đăng ký hẹn khám

Nếu bạn không chắc chắn về các triệu chứng bệnh của bạn hãy bấm

Họ tên
Giới tính Nam    Nữ
Điện thoại
Mô tả
Lời khuyên: Khi bạn đặt lịch trực tuyến, bác sĩ sẽ gọi lại để xác nhận thông tin đặt lịch của bạn, và gửi mã khám cho bạn, bạn sẽ được ưu tiên khám, không phải đợi chờ

Phòng khám: Số 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline:0243.2878.720

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

chuyên khoa nam khoa

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tư vấn

Đường đi

Đặt lịch

Thời gian làm việc: Từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần