Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.2878.720 Thời gian: Từ 8h- 20h30 tất cả các ngày trong tuần
Khi có các triệu chứng bệnh hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí

Bị xuất tinh sớm phải làm gì?

    ( lượt đánh giá ;157.view)
Xuất tinh sớm là tịnh trạng rối loạn cương dương ở nam giới khiến nam giới không còn khả năng kiểm soát khi quan hệ. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Vậy phải làm gì khi bị xuất tinh sớm? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu

Làm gì khi bị xuất tinh sớm

Nam giới có thể thực hiện theo một số mẹo sau đây để hạn chế xuất tinh sớm

- Trước khi quan hệ nên xả nước ẩm từ 38-40 độ cho giống vợi nhiệt độ môi trường âm đạo của phụ nữ. Khi dương vật đã quá quen với môi trường âm đạo thì việc xuất tinh sẽ diễn ra chậm hơn.

- Tập cơ vùng chậu giúp cải thiện đáng kể việc xuất tinh sớm. Nam giới có thể cải thiện bằng cách tập đứng lên ngồi xuống, gánh tạ, hay những bài tập cơ đùi.

- Luyện tập hãm xuất tinh bằng cách mõi lần hưng phấn có thẻ dừng lại. Làm như thế nhiều lần có thể kiểm soát đc việc xuất tinh.

Nếu như các biện pháp trên không cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm thì bạn cần phải nhanh chóng thăm khám và có phác đồ trị liệu thích hợp.

Phương pháp trị liệu xuất tinh sớm

 


Phòng khám đa khoa Đông Phương là phòng khám trọng điểm về bệnh nam khoa ở Hà Nội trị liệu các bệnh lý nam khoa liên quan. Với chứng xuất tinh sớm Đông Phương áp dụng “Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật”.
 
Nguyên lý của kỹ thuật này.
 
+ Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật sử dụng máy kiểm tra DOPPLER của Đức tìm ra nguyên nhân gây rối loạn chức năng sinh dục và tiến hành khống chế có hiệu quả.
 
+ Kỹ thuật này thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhằm loại bỏ các dây thần kinh thừa giúp làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật, tăng cường sự kích thích khi xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh, cải thiện chất lượng quan hệ. 
 
Quy trình thực hiện của kỹ thuật.
 
Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết mổ dài nhỏ từ 2 – 3mm và sâu khoảng 0,5mm ở bộ phận sinh dục nam, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh lưng dương vật, giúp giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.
 
Thủ thuật này an toàn vì chỉ tác động lên dây thần kinh mẫn cảm, không làm ảnh hưởng đến dương vật và các bộ phận khác nên khả năng hoạt động tình dục của nam giới vẫn được đảm bảo. 
 
Thời gian  thực hiện và chi phí của thủ thuật

 
  Ưu điểm của kỹ thuật này.
 
+ Tiểu phẫu diễn ra an toàn, không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản của nam giới, đảm bảo không nhiễm trùng vì tiểu phẫu được thực hiện trong phòng vô trùng.
 
+ Quá trình tiểu phẫu diễn ra  chính xác, các máy móc hiện đại giúp kiểm tra chính xác các dây thần kinh mẫn cảm, từ đó làm giảm mức độ mẫn cảm của dương vật.
 
+  Hiệu quả lâu dài mà không lo bệnh quay lại.
 
+ Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ 10 phút là đã chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm và khoảng 20 ngày sau nam giới có thể sinh hoạt bình thường.
 
+  Tính thẩm mỹ cao vì sử dụng chỉ khâu vết thương tự hủy, tránh để lại sẹo.
 
+  Không giới hạn tuổi tác, chỉ cần nam giới trên độ tuổi thành niên là có thể thực hiện kỹ thuật này.
 
+ Tiểu phẫu không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng, mức độ quan hệ được cải thiện.
 

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp nam giới biết làm gì khi bị xuất tinh sớm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ:
 
 
0243. 2878. 720
 
ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

đăng ký hẹn khám

Nếu bạn không chắc chắn về các triệu chứng bệnh của bạn hãy bấm

Họ tên
Giới tính Nam    Nữ
Điện thoại
Mô tả
Lời khuyên: Khi bạn đặt lịch trực tuyến, bác sĩ sẽ gọi lại để xác nhận thông tin đặt lịch của bạn, và gửi mã khám cho bạn, bạn sẽ được ưu tiên khám, không phải đợi chờ

Phòng khám: Số 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline:0243.2878.720

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

chuyên khoa nam khoa

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tư vấn

Đường đi

Đặt lịch

Thời gian làm việc: Từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần