Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.2878.720 Thời gian: Từ 8h- 20h30 tất cả các ngày trong tuần
Khi có các triệu chứng bệnh hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí

Khắc phục đau tinh hoàn như thế nào?

    ( lượt đánh giá ;157.view)
Nam giới mắc chứng đau tinh hoàn không được xem nhẹ, nếu không xử lý nhiều khả năng sẽ khiến bạn bị vô sinh và quan trọng hơn là bạn sẽ đứng không xong mà ngồi khôi yên vì nó thực sự rất đau, nó khiến bạn không thể làm được việc gì khác ngoài việc chịu đựng cơn đau ấy. Vì vậy, khi thấy có dấu hiệu bất thường bạn cần tới ngay các bệnh viện, phòng khám để được kiểm tra xét nghiệm và xử lý kịp thời.
 

Đau tinh hoàn là một chứng bệnh rất nguy hiểm ở nam giới mà bạn không thể chủ quan. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương cho biết, có rất nhiều nguyên nhân gây đau tinh hoàn, nhưng chủ yếu là do: viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, tổn thương tinh hoàn, tinh hoàn bị thiếu máu.

Khắc phục tình trạng đâu tinh hoàn như thế nào?

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương sử dụng thuốc đặc xử lý  và phương pháp vật lý trị liệu để xử lý bệnh viêm tinh hoàn, đây là phương pháp tiên tiến trong y học, hiệu quả rõ rệt, ngăn ngừa tái diễn . Khác với phương pháp ngoại khoa, thuốc sẽ không cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nên không hề gây đau đớn hoặc khó chịu nào ở tinh hoàn.
 

 
Đồng thời căn cứ theo mức độ tình trạng thực tế của bệnh mà xử lý khoa học hợp lý, tránh bệnh xảy ra biến chứng, hoặc tác dụng phụ của thuốc. Trong quá trình xử lý bệnh không gây ra đau đớn, tổn thương cho người bệnh và được bác sỹ Đông Phương khuyến khích sử dụng. 

Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa Đông Phương còn quy tụ những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực khám và xử lý bệnh nam khoa. Với thiết bị máy móc, phương pháp xử lý  hiện đại. Phòng khám Đa Khoa Đông Phương được chọn là nơi mà rất nhiều bệnh nhân "chọn mặt gửi vàng". 

 
 
*Lưu ý: Hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

đăng ký hẹn khám

Nếu bạn không chắc chắn về các triệu chứng bệnh của bạn hãy bấm

Họ tên
Giới tính Nam    Nữ
Điện thoại
Mô tả
Lời khuyên: Khi bạn đặt lịch trực tuyến, bác sĩ sẽ gọi lại để xác nhận thông tin đặt lịch của bạn, và gửi mã khám cho bạn, bạn sẽ được ưu tiên khám, không phải đợi chờ

Phòng khám: Số 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline:0243.2878.720

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

chuyên khoa nam khoa

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tư vấn

Đường đi

Đặt lịch

Thời gian làm việc: Từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần