Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.2878.720 Thời gian: Từ 8h- 20h30 tất cả các ngày trong tuần
Khi có các triệu chứng bệnh hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí

Xệ tinh hoàn - Xử lý như thế nào?

    ( lượt đánh giá ;157.view)

Bình thường, tinh hoàn sẽ nằm ở bìu treo ngoài cơ thể do nhiệt độ lý tưởng để sản xuất tinh trùng phải thấp hơn từ 1-2 độ so với nhiệt độ cơ thể. Khi có những bệnh lý nguy hiểm hoặc liên quan tới tinh hoàn thì triệu chứng điển hình nam giới thường gặp phải nhất là XỆ TINH HOÀN.

Kiểm tra tình trạng tinh hoàn của bạn?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam Khoa tại Phòng khám Đông Phương cho biết :

Hiện tượng tinh hoàn bị xệ ở nam giới khi dương vật không cương, hoặc khi trời nóng là điều bình thường.

Nếu sờ thấy ở phía trên tinh hoàn bên phải có những búi to hơn so với tinh hoàn bên trái, bìu bên phải bị xệ xuống, sờ thấy đau tức thì có thể đó là triệu chứng của giãn mạch thừng tinh hoặc viêm tinh hoàn.

Nếu vùng bìu bị xệ xuống khi chạy nhảy, vận động có thể là triệu chứng của thoát vị bẹn.

Lợi ích :

 Tiết kiệm thời gian, giúp bạn hiểu rõ về tình trạng bệnh hiện tại của mình  

 Tham khảo phương pháp xử lý phù hợp với điều kiện

 Hỗ trợ mã số khám ưu tiên khi thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Đông Phương

 MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh và Phí đăng ký khám ban đầu

 Trao đổi với bác sĩ, chuẩn đoán sơ bộ bằng Mắt và Tay MIỄN PHÍ

 Cảnh báo của bác sĩ Đông Phương: Có rất nhiều nam giới cho rằng việc chảy xệ tinh hoàn không nguy hiểm. Tuy nhiên, các bác sĩ chúng tôi cho biết phần lớn những ca bệnh vô sinh ở nam giới đều là do chứng xệ tinh hoàn gây ra.

Bên cạnh đó, nếu là do những chứng bệnh như giãn mạch thừng tinh hay viêm tinh hoàn gây ra sẽ rất nguy hại cho sức khỏe của nam giới, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và quan hệ tình dục.

Để tránh những biến chứng nguy hiểm do tình trạng xệ tinh hoàn gây ra, khi có dấu hiệu của bệnh, nam giới cần chủ động đến tại cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng để được thăm khám, làm kiểm tra và xét nghiệm bằng thiết bị hiện đại mới cho kết quả chính xác.

Xử lý chứng tinh hoàn chảy xệ tại Đa Khoa Đông Phương

Có rất nhiều người bệnh đến tại Phòng khám Đông Phương với tình trạng tinh hoàn bị xệ rất nặng. Nhưng sau khi được bác sĩ chúng tôi xử lý với phương pháp hỗ trợ đặc biệt và thuốc đặc xử lý thì đã cải thiện được tình trạng. Giúp tinh hoàn của nam giới trở về trạng thái bình thường, phục hồi chức năng sinh sản.

Thông thường đối với các bệnh lý như giãn mạch thừng tinh hay triệu chứng tinh hoàn bị xệ, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc kết hợp với vật lý xử lý liệu để tạo tính đàn hồi và giúp tinh hoàn co lại, trở về với trạng thái ban đầu chấm dứt tình trạng xệ.

Đa Khoa Đông Phương - Hoạt động theo quy chuẩn của Sở y tế

Hiệu quả sau khi xử lý tại Đa Khoa Đông Phương khá cao nếu người bệnh kết hợp chặt chẽ với bác sĩ chuyên khoa và không được tự ý dùng thuốc hay kéo dài tình trạng khiến quá trình xử lý về sau gặp khó khăn.

Đối với những bệnh lý ở bộ phận nhạy cảm ở nam giới, bác sĩ chúng tôi rất hiểu tâm lý nên sẽ tạo môi trường thuận lợi nhất để người bệnh thoải mái trong quá trình thăm khám và xử lý bệnh cho kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ nhiệt tình, thái độ thân thiện, thủ tục thăm khám nhanh chóng người bệnh không cần phải chờ đợi nên tiết kiệm được thời gian và chi phí xử lý.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám xử lý bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 02436.272.888

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên hữu ích.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

*Lưu ý: Hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

đăng ký hẹn khám

Nếu bạn không chắc chắn về các triệu chứng bệnh của bạn hãy bấm

Họ tên
Giới tính Nam    Nữ
Điện thoại
Mô tả
Lời khuyên: Khi bạn đặt lịch trực tuyến, bác sĩ sẽ gọi lại để xác nhận thông tin đặt lịch của bạn, và gửi mã khám cho bạn, bạn sẽ được ưu tiên khám, không phải đợi chờ

Phòng khám: Số 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline:0243.2878.720

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

chuyên khoa nam khoa

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tư vấn

Đường đi

Đặt lịch

Thời gian làm việc: Từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần