Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.2878.720 Thời gian: Từ 8h- 20h30 tất cả các ngày trong tuần
Khi có các triệu chứng bệnh hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí

Phương pháp trị liệu hẹp bao quy đầu hiệu quả

    ( lượt đánh giá ;157.view)

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu bó chặt vào dương vật không thể tụt xuống ngay cả khi cương cứng. Tình trạng này khiến cho việc vệ sinh khó khăn hơn, bựa sinh học tích lại tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm. Vậy khi bị viêm bao quy đầu phải trị liệu thế nào? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.
 

Hẹp bao quy đầu là gì

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật khi đến tuổi dậy thì khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn, không phát triển bình thường như những nam giới khác.

Có thể dễ dàng nhận biết hẹp bao quy đầu bằng cách quan sát bằng mắt, nếu bao quy đầu chỉ để lộ một phần nhỏ hoặc trùm kín cả quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng.
 
Ngoài ra hẹp bao quy đầu còn có những triệu chứng như tia nước tiểu yếu, chia ra nhiều tia, dương vật phát triển không bình thường nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất nhạy cảm.
 

Hậu quả mà hẹp bao quy đầu gây ra

Dễ dẫn đến viêm nhiễm dương vật:

Hoặc viêm nhiễm bao quy đầu do tình trạng hẹp bao quy đầu khiến cho các chất cặn bã tích tụ (hay còn gọi là bựa sinh dục) và không thể thoát ra ngoài, lâu dần sẽ gây viêm nhiễm dương vật hoặc viêm bao quy đầu.

Ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật: 

Hẹp bao quy đầu khiến cho phần đầu của dương vật không thể lộ ra ngoài, tình trạng này kéo dài sẽ chèn ép sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật bị nhỏ hoặc ngắn hơn so với những trường hợp bình thường.

 

Gây viêm nhiễm diện rộng: 

Vi khuẩn và các chất cặn bã bị tích tụ gây viêm nhiễm bao quy đầu hoặc viêm nhiễm dương vật.

Tình trạng viêm nhiễm này không dừng lại ở dương vật hay bao quy đầu mà còn có thể lan rộng sang các cơ quan khác như niệu đạo, tuyến tiền liệt, bàng quang, tinh hoàn…

Phương pháp trị liệu hẹp bao quy đầu hiệu quả

Để tránh những tác hại không đáng có của hẹp bao quy đầu gây ra thì hãy tới ngay những cơ sở uy tín để các bác sỹ khám, trị liệu kịp thời, tuyệt đối không nên tự ý can thiệp bằng những hình thức nào vì rất có thể dẫn tới tình trạng nguy hại và nghiêm trọng hơn, thậm chí còn làm nặng hơn tình trạng hẹp bao quy đầu.
 
Cánh mày râu cần giữ gìn vệ sinh cho cậu nhỏ của mình 1 cách cẩn thận tránh tình trạng viêm nhiễm rất nguy hiểm, nặng hơn dẫn tới hẹp bao quy đầu thứ phát.

Trị liệu hẹp bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Đông Phương theo nhiều cách khác nhau. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ bệnh để đưa ra phương pháp trị liệu cụ thể.
 

1. Bôi thuốc làm giãn da bao quy đầu
 
Phương pháp này thường được áp dụng với trẻ nhỏ, nếu bé bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ chưa kèm theo viêm nhiễm thì bác sĩ có thể cho dùng thuốc bôi với tác dụng kéo giãn da bao quy đầu.
 
Sau khi vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục của bé, bạn dùng khăn lau khô và dùng thuốc bôi trực tiếp vào phần da bao quy đầu, kết hợp với việc dùng tay kéo nhẹ da bao quy đầu tạo độ đàn hồi và giúp phần da bao quy đầu tăng thêm độ giãn nở. Số lần bôi thuốc cần tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ.
 
Phương pháp này có trị liệu tại nhà được không Hỏi các chuyên gia ngay
 
2. Nong bao quy đầu
 
Thường với trường hợp hẹp bao quy đầu không hoàn toàn thì có thể áp dụng dụng phương pháp nong bao quy đầu. Khi tắm, bạn có thể dùng tay lộn bao quy đầu xuống (chú ý là nhẹ nhàng và từng chút một, ngày hôm sau nhiều hơn ngày hôm trước) rồi vệ sinh sạch sẽ.
 
Thực hiện thao tác này hàng ngày cho đến khi bao quy đầu giãn rộng ra và có thể trượt lên, trượt xuống dễ dàng. Tuy nhiên, thao tác này không nên thực hiện với những bé trai chưa đến 1 tuổi.
 
3. Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu
 

Phương pháp này chỉ thực hiện khi hẹp bao quy đầu kèm theo tình trạng viêm nhiễm đã lan rộng và không thể trị liệu bằng phương pháp dùng thuốc hay nong bao quy đầu kia nữa.
 
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc rất đơn giản, chỉ cần tiêm thuốc gây tê tại vị trí bao quy đầu rồi tiến hành thủ thuật. Thời gian diễn ra thủ thuật chỉ khoảng 15-20 phút, sau 3-4 ngày vết thương sẽ lành lại, nhưng bạn phải kiêng quan hệ tình dục theo đúng chỉ định của bác sĩ để tránh làm tổn thương dương vật.
 
Hiện tại, cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc của phòng khám đa khoa Đông Phương đang là phương pháp mới, hiện đại và cho hiệu quả cao. Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hạn chế để lại sẹo, giảm thiểu biến chứng, an toàn, tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản đồng thời kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Về chi phí cắt hẹp bao quy đầu còn tùy thuộc vào mức độ của từng người để xác định, bạn bị hẹp bao quy đầu có kèm theo các bệnh lý viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục hay không? thể trạng sức khỏe, khả năng phục hồi của cơ thể bạn như thế nào? Các bác sĩ sẽ tư vấn để giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác, hợp lý.

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp trị liệu cắt bao quy đầu hãy liên hệ:

 
 
0243. 2878. 720
 
ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

đăng ký hẹn khám

Nếu bạn không chắc chắn về các triệu chứng bệnh của bạn hãy bấm

Họ tên
Giới tính Nam    Nữ
Điện thoại
Mô tả
Lời khuyên: Khi bạn đặt lịch trực tuyến, bác sĩ sẽ gọi lại để xác nhận thông tin đặt lịch của bạn, và gửi mã khám cho bạn, bạn sẽ được ưu tiên khám, không phải đợi chờ

Phòng khám: Số 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline:0243.2878.720

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

chuyên khoa nam khoa

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tư vấn

Đường đi

Đặt lịch

Thời gian làm việc: Từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần