Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.2878.720 Thời gian: Từ 8h- 20h30 tất cả các ngày trong tuần
Khi có các triệu chứng bệnh hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí

Kỹ thuật trị liệu bệnh lý bao quy đầu

    ( lượt đánh giá ;157.view)
Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc toàn bộ phía ngoài quy đầu dương vật. Nó có tác dụng bảo vệ dương vật. Do đó nếu bao quy đầu có các bệnh lý bất thường thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Cùng tìm hiểu các kỹ thuật trị liệu bệnh lý về bao quy đầu.
 
 

MỤN CÓC LÀ GÌHạn chế của các kỹ thuật trị liệu truyền thống

Khi bị các bệnh lý về bao quy đầu nếu bạn không kịp thời trị liệu sớm cũng như lựa chọn địa chỉ trị liệu sai sẽ gây ra rất nhiều tác hại tới sức khỏe sinh sản.
 
Với các phòng khám kém chất lượng, áp dụng các kỹ thuật trị liệu lạc hậu sẽ gây ra rất nhiều hậu quả như:
 
Chuẩn đoán sai, trị liệu sai
 
Do hệ thống máy móc lạc hậu, việc thăm khám và chẩn đoán đưa ra kết quả không chính xác khiến cho việc trị liệu sai, không đạt hiệu quả mà còn làm cho bệnh diễn biến phức tạp hơn.
 
 Kỹ thuật trị liệu lạc hậu
 
Việc áp dụng các kỹ thuật trị liệu lạc hậu khiến cho việc trị liệu gây đau đớn, hiệu quả thấp, để lại sẹo. Thời gian trị liệu kéo dài, hồi phục chậm.
 
Gây tổn hại tới sức khỏe sinh sản
 
Bao quy đầu là bộ phận rất quan trọng, chứa nhiều dây thần kinh dương vật. Nếu thực hiện bằng các biện pháp trị liệu truyền thống sẽ gây tác động tới các dây thần kinh này, ảnh hưởng tới độ nhạy cảm của dương vật có thể gây xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.
 
MỤN CÓC LÀ GÌ Các tác hại của bệnh lý bao quy đầu   MỤN CÓC LÀ GÌ   Tư vấn thêm với bác sỹ

MỤN CÓC LÀ GÌĐông Phương áp dụng phương pháp trị liệu tiên tiến.

Với sự đầu tư đồng bộ về hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như trình độ y bác sỹ, phòng khám Đông Phương áp dụng các kỹ thuật trị liệu tiên tiến nhất để trị liệu các bệnh lý về bao quy đầu với các ưu thế nổi trội:
 
 Chuẩn đoán chính xác, trị liệu hiệu quả
 
Với hệ thống máy móc hiện đại, chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như trị liệu trọng điểm.
 
. Không xấm lấn, không gây đau
 
Với kỹ thuật trị liệu hiện đại không tác động sâu, không gây chảy máu, gây đau. Rút ngắn thời gian trị liệu bệnh và thời gian hồi phục.
 
 Không gây tổn hại tới chức năng sinh sản.
 
Do quá trình trị liệu được quan sát trực tiếp dưới màn hình máy tính, chính xác tới từng chi tiết do đó không tác động tới các dây thần kinh dương vật, bảo vệ sức khỏe sinh sản nam.
 
MỤN CÓC LÀ GÌ Tư vấn các vấn đề khác về nam khoa
MỤN CÓC LÀ GÌ

MỤN CÓC LÀ GÌCác kỹ thuật can thiệp bệnh lý bao quy đầu tại Đông Phương

Phương pháp cắt bao quy đầu
 
Với bệnh lý về dài và hẹp bao quy đầu, phòng khám Đông Phương áp dụng biện pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, xâm lấn tối thiểu, không đau, không để lại sẹo.
 
Những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc:
 
Không đau: Không ảnh hưởng đến dây thần kinh dương vật và cương dương, trong khi và sau khi thực hiện thủ thuật đều không đau.
 
 Không để lại vết sẹo: Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với độ chính xác cao và thủ thuật " không để lại vết khâu", sử dụng " chỉ tự thiêu", có tính năng thấm nước tốt, hấp thụ tế bào tốt, tích ứng sinh học tốt, sau khi thực hiện thủ thuật chỉ sẽ tự hấp thu, không cắt chỉ, không để lại sẹo.
 
 Không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý
 
Tất cả các kỹ thuật, thông số có độ chính xác cao, dựa trên cơ sở đo lường chính xác về chiều dài của bao quy đầu, do đó không ảnh hưởng tới các dây thần kinh dương vật, không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới
 
Chi phí trị liệu là bao nhiêu?

Hỏi chuyên gia ngay
 
► Phương pháp  trị liệu viêm bao quy đầu
 
Phòng khám Đông Phương áp dụng phương pháp ánh sáng vi phân Viba để trị liệu viêm bao quy đầu. Liệu pháp này giúp tăng cường khả năng hồi phục của các vùng da bị tổn thương như loét, rát đỏ, sưng và viêm… Đồng thời giúp khử trùng, thâm nhập sâu làm phá vỡ cấu trúc phân tử và đạt hiệu quả diệt khuẩn mạnh.
 
 
Ưu thế của liệu pháp ánh sáng Viba
 
Chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh
 
Công nghệ tiên tiến, phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh. Trị liệu bệnh một cách khoa học, chuẩn đoán chính xác loại vi khuẩn gây bệnh: vi khuẩn và virut sẽ bị xử lí bằng hệ thống phát hiện gen, tránh các chuẩn đoán sai lệch 
 
 Trị liệu trọng điểm, chính xác
 
Sử dụng chùm ánh sáng vi phân Viba, tập trung năng lượng, diệt khuẩn kháng viêm. Kỹ thuật này hội tụ các chùm ánh sáng tăng sức mạnh lên 10 lần. 
 
Xâm nhập vào các góc và bên trong cấu trúc mô sinh học của vi khuẩn. Không chỉ khắc phục viêm loét, viêm bề mặt, mà còn diệt vi khuẩn, khử trùng .
 
Liệu trình trị liệu như thế nào ?  MỤN CÓC LÀ GÌ  Hỏi chuyên gia ngay
 
 Bảo vệ khả năng tình dục của nam giới
 
Không tác động, không gây tổn hại tới các tế bào, mô bình thường, không tác động tới các dây thần kinh và mô lâm sàng. Bảo vệ khả năng tình dục bình thường của nam giới
 
 Ngăn chặn khả năng tái diễn bệnh
 
Thúc đẩy quá trình giải độc máu, tăng cường khả năng miễn dịch, không tái nhiễm bệnh.
 
 

MỤN CÓC LÀ GÌChi phí trị liệu các bệnh lý về bao quy đầu

Chi phí trị liệu các bệnh lý của bao quỳ đầu sẽ bao gồm chi phí kiểm tra, xét ngiệm các bệnh lý 1 cách chính xác; chi phí trị liệu; chi phí tái khám. Với mỗi tình trạng bệnh lý khác nhau, chi phí sẽ khác nhau.

Là phòng khám thành lập theo giấy phép của Sở y tế Hà Nội, với tiêu chí " tất cả vì sức khỏe của người bệnh", Phòng khám Đông Phương luôn áp dụng chế độ thu phí công khai, minh bạch. Mọi hạng mục thu phí đều được chỉ định hợp lý không có hiện tượng thu bừa, lạm thu.

Hơn thế để người bệnh không phải chịu áp lực về chi phí trị liệu Đông Phương áp dụng nhiều ưu đãi về giá như miễn phí sổ khám bệnh, miễn phí thăm khám bệnh trực quan bằng tay và mắt; ...Do đó nếu bạn đang mắc bệnh hãy đến Đông Phương để được can thiệp ngay.

Lưu ý: Các bệnh lý về bao quy đầu thường gây nhiều tác hại tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục của nam giới do đó nếu có bệnh lý này bạn nên thăm khám và trị liệu sớm nhất có thể. Nếu bạn còn băn khoăn gì các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Liên lạc theo các cách sau đây:
 
 
0243 2878 720
 
ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 
 
Một số phản hồi của bệnh nhân

 Lehung( Hà Nam):   Tôi bị mắc chứng dài bao quy đầu khiến cho việc quan hệ với bạn gái gặp nhiều khó khăn. Cứ sợ là đi cắt sẽ gây đau và có thêm biến chứng nên cứ chần chừ. Sau đó qua kênh tư vấn của PK Đông Phương tôi được biết là thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ mất có 15 phút. Tôi đã đến thực hiện và rất hài lòng về kết quả. Chỉ sau 1 tuần là tôi đã bình phục hoàn toàn.
 
► Mạnh thắng ( Đống đa - Hà nội): Tôi bị viêm bao quy đầu đã hơn tháng nay khiến dương vật mưng mủ, đau nhức. Vậy mà chỉ mới qua 2 lần tới Đông Phương bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn. Các bác sỹ tại đây rất nhiệt tình, tận tâm .
 
► Hoàng Tùng ( Hưng Yên)  : Lúc đầu nghe tư vấn của PK Đông Phương nói việc cắt bao quy đầu chỉ mất 15 phút tôi không tin. Nhưng khi đến phòng khám được đích thân bác sỹ Nam đang công tác tại viện 103 thực hiện tôi mới hoàn toàn tin. Giờ sau 10 ngày tôi đã có thể sinh hoạt như bình thường. Xin gửi lời cảm ơn tới Pk Đông Phương đặc biệt là bác sỹ Nam
 
 

đăng ký hẹn khám

Nếu bạn không chắc chắn về các triệu chứng bệnh của bạn hãy bấm

Họ tên
Giới tính Nam    Nữ
Điện thoại
Mô tả
Lời khuyên: Khi bạn đặt lịch trực tuyến, bác sĩ sẽ gọi lại để xác nhận thông tin đặt lịch của bạn, và gửi mã khám cho bạn, bạn sẽ được ưu tiên khám, không phải đợi chờ

Phòng khám: Số 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline:0243.2878.720

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

chuyên khoa nam khoa

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Tư vấn

Đường đi

Đặt lịch

Thời gian làm việc: Từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần